Vietnamese English

Điều Khoản Dịch Vụ

Điều Khoản Dịch Vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website firi.vn của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Website firi.vn chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Viện Công Nghiệp Thực Phẩm.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Viện Công Nghiệp Thực Phẩm là chủ sở hữu hợp pháp website firi.vn này.

Hiện nay chúng tôi chưa triển khai việc bán lẻ (bán trực tuyến) các sản phẩm được giới thiệu tại website này. Nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm, đồng thời liên hệ và mua trực tiếp tại địa chỉ Viện Công nghiệp thực phẩm. Các thông tin về chính sách thanh toán, đặt hàng, vận chuyển, bảo hành sẽ được quy định tại Hợp đồng mua bán khi các bên giao kết hợp đồng.

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Trong suốt quá trình truy cập website, nếu chúng tôi có thực hiện thu thập thông tin, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Hướng dẫn mua hàng

Website firi.vn chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Viện Công nghiệp thực phẩm. Mọi thông tin, yêu cầu mua bán, sử dụng dịch vụ, Qúy khách vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ tại 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print