Vietnamese English

Viện Công nghiệp thực phẩm công bố sản phẩm: Bột rau hỗn hợp IZ-VEG

Tên sản phẩm: Bột rau hỗn hợp IZ-VEG

Thành phần:

Bột hỗn hợp bột mầm đại mạch,bột rau, fructooligosaccarit (FOS), inullin, maltodextrin.

Công dụng: bổ sung chất xơ, khoáng chất, vitamin.

Hướng dẫn sử dụng: làm nguyên liệu sản xuất hoặc dùng trực tiếp.

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Số TCBCL: VCNTP/2021

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Địa chỉ sản xuất: Trung tâm Thực nghiệm sản xuất và chuyển giao công nghệ Thực phẩm – Viện Công nghiệp thực phẩm, 301 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

File: Hồ sơ tự công bố sản phẩm Bột rau hỗn hợp IZ-VEG

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print