Văn bản pháp luật quy định quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học, hóa học trong thực phẩm và danh mục các chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
Số/ ký hiệu |
Cơ quan ban hành | Ngày ban hành |
Chi tiết |
8-3:2012/BYT |
Bộ Y tế |
01/03/2012 |
QCVN 8-3:2012/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm |
8-2:2011/BYT |
Bộ Y tế |
13/01/2011 |
QCVN 8-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm |
8-1:2011/BYT |
Bộ Y tế |
13/01/2011 |
QCVN 8-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm |
46/2007/QĐ-BYT |
Bộ Y tế |
13/01/2011 |
Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm |