Vietnamese English

Viện Công nghiệp thực phẩm tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

Được sự quan tâm của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Công nghiệp thực phẩm, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn thanh niên Viện tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 cho con cán bộ Viện và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi

Trong  năm qua, hầu hết các cháu là con cán bộ Viện đạt thành tích tốt trong học tập. Nhiều cháu đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thay mặt cho Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, PGS.TS. Bùi Quang Thuật- Phó  Viện Trưởng đã biểu dương và khích lệ thành tích đạt được của các cháu. Tiêu biểu là các cháu Hoàng Nguyễn Minh Phương (hs lớp 8) đạt huy chương Bạc kỳ thi Toán học trẻ Quốc tế tại Trung Quốc năm 2015, giải nhì kỳ thi Toán học Hà Nội mở rộng năm 2016, giải ba kỳ thi Toán Quốc tế giữa các thành phố lần thứ 37 tại Hà Nội, cháu Bùi Nhật Anh (hs lớp 9) đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp lớp 9 cấp thành phố, cháu Hoàng Minh Tuệ (hs lớp 12) đạt giải nhì kỳ thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 12 cấp thành phố và được nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đạt thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng đội tuyển tham dự kỳ thi Olympiad Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 12 tại Thái Lan, cháu Tạ Bá Dũng (hs lớp 11) đạt giải nhì vật lý trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia PTTH, cháu Phạm Ngọc Thảo (hs lớp 10) đạt huy chương Đồng môn Cờ vua cấp thành phố, cháu Giang Đặng Ánh Phương (hs lớp 12) đạt giải khuyến khích tiếng Pháp cấp thành phố, các cháu Nguyễn Quỳnh Anh (hs lớp 6), cháu Phạm Minh Thịnh (hs lớp 3), cháu Phạm Kiều Ân (hs lớp 1), cháu Nguyễn Tuấn Dũng (hs lớp 8), cháu Giang Đặng Việt Anh (hs lớp 6), cháu Lê Trung Sơn (hs lớp 4), cháu Vũ Khánh Huyền (hs lớp 5), cháu Nguyễn Nhật Linh (hs lớp 4) đạt được các giải thưởng trong các kỳ thi Violympic toán , tiếng Anh, cũng như các kỳ thi Tin học trẻ, tiếng Việt, viết chữ đẹp cấp quận, giải Thi Nghe Tính chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMA … Thành tích các cháu đạt được đã tiếp nối truyền thống hiếu học của các anh chị đi trước.

Đại diện Ban chấp hành công đoàn Viện trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi

Sau phần phát phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi là phần vui chơi cho các cháu thiếu nhi. Các cháu đã tham gia các trò chơi rất vui và hào hứng như chơi câu cá, nhà bóng, cầu trượt, xếp tranh vẽ và tham gia các trò chơi vận động … Buổi họp mắt kết thúc bằng tiệc liên hoan vui vẻ. Xin hẹn gặp lại các cháu vào năm sau với những những thành tích mới.

– Bài: Khuất Thị Thủy –

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print