Vietnamese English

Viện Công nghiệp thực phẩm tham gia hội chợ Techmart năm 2015

Viện Công nghiệp thực phẩm tham gia Hội chợ công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart) diễn ra từ ngày 1 đến 4 tháng 10 năm 2015 tại Hà Nội.

Techmart 2015 là sự kiện lớn nhất năm của ngành khoa học công nghệ. Với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững”, Techmart  2015 thu hút hơn 750 đơn vị tham gia với 600 gian hàng. Hội chợ còn có các sản phẩm khoa học, công nghệ đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Triều Tiên, Nga, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Lào. Sản phẩm tham gia có giá trị khoa học cao, thuộc các lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, nông lâm, chế biến thực phẩm, điện, điện tử, tự động hóa, hóa chất…

Viện Công nghiệp thực phẩm đã giới thiệu các sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm của Viện tại Hội chợ. Sản phẩm của Viện Công nghiệp thực phẩm rất đa dạng và phong phú bao gồm các sản phẩm thực phẩm chức năng trà lá sen, rau má, chùm ngây, sản phẩm đường thấp năng lượng FOS, bột ngũ cốc dinh dưỡng Glubetica cho người tiểu đường, ăn kiêng, các sản phẩm tinh nghệ, dầu tỏi, hương chanh, chế phẩm Firi-probiotics, nước tẩy rửa sinh học …bên cạnh đó các công nghệ chào bán như cũng rất được quan tâm.

 

  • – Bài: Khuất Thị Thủy – 
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print