Viện Công nghiệp thực phẩm xin thông báo về Lễ Bảo vệ luận án Tiến sỹ cấp Viện
Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Hoàng Lan
Đề tài: “Nghiên cứu công nghệ thu nhận hỗn hợp Omega 3 & omega 6 từ hạt, tinh dầu và các chất chống oxy hóa từ lá của cây tía tô Việt Nam”
Chuyên ngành: Chế biến thực phẩm và đồ uống Mã số: 62.54.02.01
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Bùi Quang Thuật
GS.TS. Lê Danh Tuyên
Thời gian: 8h30 thứ bảy ngày15 tháng 09 năm 2018
Địa điểm: Phòng họp tầng 1, Nhà B – Viện Công nghiệp Thực phẩm – 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 024.38583983.