Vietnamese English

Những “Ký ức vui vẻ” trong chuyến tham quan Cát Bà

Nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và cùng ôn lại những ký ức, kỉ niệm trong quá trình xây dựng và phát triển Viện, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo viện, Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện Công nghiệp thực phẩm phối hợp tổ chức chương trình tham quan du lịch tại đảo ngọc Cát Bà – Hải Phòng.

Chương trình được tổ chức ngày 24-25/04/2021 với hơn 70 cán bộ công nhân viên của Viện tham gia. Đoàn đã tham quan khu di tích hang Quân Y, thuộc địa phận Vườn Quốc gia Cát Bà, đây là một bệnh viện để làm nơi chữa bệnh cho thương binh, nơi trú ẩn, tránh bom đạn trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Đoàn đã tham quan và nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà Resort, được mệnh danh là “Bản giao hưởng 4 mùa”, với vị trí đắc địa trên bãi biển đẹp nhất Đảo Cát Bà: Bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 và quần thể phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao, tham gia trải nhiệm các hoạt động tập thể như chèo thuyền Kayak, tắm onsen, bể bơi vô cực và trải nghiệm nhiều tiện ích khác.

Ngoài thời gian dành cho cán bộ nhân viên thư giãn, nghỉ dưỡng, Ban tổ chức đã tổ chức chương trình Gala dinner “Ký ức vui vẻ” cho toàn thể mọi người tham gia, tạo không khí sôi nổi, vui tươi và gắn kết giữa các thế hệ cán bộ công nhân viên, cùng tìm hiểu và ôn lại những ký ức về Viện và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Viện. Tham gia chương trình là 3 đội chơi đến từ các thập niên 70, 80 và 90 tham gia trải nghiệm 4 vòng thi: Lịch sử Viện, nghe nhạc hiệu đoán chương trình, hiểu nhau hơn và thử thách karaoke. Các vòng thi diễn ra sôi nổi và vui tươi. Kết thúc chương trình, đội thập niên 90 đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số sát nút. Chuyến đi đã đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và đọng lại những Ký ức vui vẻ cho các cán bộ Viện.

Chụp ảnh lưu niệm tại Flamingo Cát Bà Resort

Trải nghiệm tại Flamingo Cát Bà

3 đội chơi của các thập niên 70, 80, 90 

Đội chơi thập niên 90 xuất sắc giành giải nhất cùng kỉ niệm chương của chương trình 

Gala dinner Ký ức vui vẻ 

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print