Vietnamese English

Họp Ban Chấp Hành công đoàn mở rộng Viện Công nghiệp thực phẩm và vinh danh thành tích của cháu Tạ Bá Dũng đạt Huy chương Vàng kỳ thi Olympic Vật lý quốc tế và Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Vật lý Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 16 tháng 8 năm 2017, Ban Chấp hành Công đoàn Viện mở rộng đã họp với sự tham dự của  Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật, Chủ tịch Công đoàn Viện Vũ Đức Chiến, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Viện và các Tổ trưởng, Tổ phó Công đoàn các đơn vị thuộc Viện.

BCH Công đoàn đã kiểm điểm tình hình hoạt động thời gian qua, nghe báo cáo về tình hình hoạt động của các Tổ Công đoàn và kiến nghị của các đoàn viên công đoàn đối với BCH Công đoàn Viện. BCH Công đoàn đã bàn về kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, đặc biệt là việc chuẩn bị Đại hội Công đoàn Viện dự kiến tiến hành vào quý IV/2017. Phát biểu tại cuộc họp, Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật đã trao đổi một số vấn đề BCH Công đoàn cần quan tâm, về các hoạt động của Viện và đề nghị BCH Công đoàn nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình, tham gia tích cực và có trách nhiệm vào các hoạt động của Viện, trong đó việc quản lý các hoạt động có thu là một trong những nhiệm vụ quan trọng.

Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật trao phần thưởng cho cháu Tạ Bá Dũng vì đã đạt được

những thành tích xuất sắc trong hai kỳ thi Olympic Vật lý

Ban Chấp hành Công đoàn đã vinh danh thành tích của cháu Tạ Bá Dũng, con trai chị Đỗ Thanh Hà – Đoàn viên Tổ Công đoàn Trung tâm Dầu, hương liệu và phụ gia thực phẩm. Cháu Tạ Bá Dũng đạt Huy chương Vàng Olympic Vật lý Quốc tế (IPHO 2017) diễn ra từ ngày 16 tháng 7 năm 2017 đến ngày 24 tháng 7 năm 2017 tại Indonesia và Huy chương Bạc Olympic Vật lý Châu Á Thái Bình Dương (APHO 2017) diễn ra từ ngày 01 tháng 5 năm 2017 đến ngày 09 tháng 5 năm 2017 tại Liên bang Nga. Thay mặt Lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật đã trao phần thưởng cho cháu Tạ Bá Dũng, chúc mừng những thành tựu rất đáng tự hào của cháu và chúc cháu thành công hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống. Cháu Tạ Bá Dũng đã cám ơn các bác Lãnh đạo Viện, các chú, các cô đã quan tâm, động viên và hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập.

 

– Bài: Khuất Thị Thủy –

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print