Vietnamese English

Hội nghị Cán bộ viên chức Viện Công nghiệp thực phẩm năm 2016

        Hội nghị cán bộ viên chức Viện Công nghiệp thực phẩm được tổ chức vào ngày 30/12/2016. Tại Hội nghị, Viện trưởng PGS.TS. Lê Đức Mạnh đã tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Viện. Năm 2016, với sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện, sự cố gắng hết mình của toàn thể cán bộ, công nhân viên, sự giúp đỡ hiệu quả của các Bộ, Ngành, Viện Công nghiệp thực phẩm đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đoàn kết nội bộ được tăng cường, đời sống của cán bộ, công nhân viên được cải thiện, các phòng thí nghiệm được đầu tư, cơ sở vật chất được sửa chữa nâng cấp, công tác nghiên cứu khoa học được đẩy mạnh, dịch vụ khoa học công nghệ  được quan tâm, hiệu quả cao hơn năm trước. Tuy tình hình kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn, kinh phí nhà nước cấp không đủ, nhưng Viện vẫn đảm bảo lương cho cán bộ công nhân viên cả trong và ngoài quỹ lương.

Viện trưởng Lê Đức Mạnh phát biểu tại Hội nghị

         Tiếp đó, đ/c Nguyễn Việt Anh, phó bí thư Đảng ủy Viện, đ/c Vũ Đức Chiến, chủ tịch công đoàn đã báo cáo công tác Đảng và công tác công đoàn. Trong năm 2016, đảng bộ Viện đã kết nạp 01 đảng viên mới, 01 quần chúng đang hoàn thiện hồ sơ chuẩn bị xét kết nạp, 02 đảng viên được xét chính thức, đăng ký danh sách cử 03 quần chúng đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng và 02 đảng viên dự bị đi học lớp bồi dưỡng chính trị đảng viên mới, 01 đảng viên tốt nghiệp lớp Cao cấp chính trị và 02 đảng viên của Đảng bộ đang theo học chương trình Cử nhân chính trị. Về công tác công đoàn, công đoàn đã phối hợp với chính quyền tổ chức phát động các phong trào thi đua yêu nước: “Lao động giỏi”, “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đoàn viên công đoàn Viện tích cực tham gia phong trào lao động sáng tạo. Năm 2016, 01 đoàn viên công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm TS. Trương Hương Lan được tặng Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Được sự hỗ trợ của Công đoàn Công Thương Việt Nam, trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Viện đã trao quà Tết cho 15 đoàn viên công đoàn Viện.

Viện trưởng Lê Đức Mạnh trao bằng khen cho các chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cấp cơ sở

        Về phương hướng nhiệm vụ 2017, Viện tiếp tục xây dựng thuyết minh nhiệm vụ thường xuyên, đề tài, dự án cấp Bộ năm 2017 và ký hợp đồng với Bộ Công Thương, cũng như đề tài, dự án cấp nhà nước. Đồng thời, tổ chức thực hiện và nghiệm thu các nhiệm vụ KHCN các cấp theo đúng quy định của Bộ KHCN và hợp tác với các đơn vị kinh doanh, Sở KHCN. Đồng thời, năm 2017, Viện sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Viện Công nghiệp thực phẩm. Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ sẽ chuẩn bị thật tốt để lễ kỷ niệm 50 năm sẽ diễn ra thật trang trọng.

        Viện trưởng Lê Đức Mạnh cũng trao bằng khen cho các chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, công đoàn viên xuất sắc, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trao tặng bằng lao động sáng tạo. Lãnh đạo Viện cũng lắng nghe và trao đổi ý kiến với toàn thể cán bộ Viện.

– Bài: Khuất Thị Thủy, Ảnh: Ngọc Sơn –

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print