Ngày 26/1/2020, Viện Công nghiệp thực phẩm tổ chức buổi gặp gỡ cán bộ hưu trí đầu Xuân Canh Tý. Lãnh đạo, cán bộ hưu trí các thời kỳ đã đến tham dự buổi gặp mặt. Viện trưởng Lê Đức Mạnh phát biểu chúc mừng năm mới đến toàn thế các cán bộ đã nghỉ hưu và thông báo một số công tác bàn về hoạt động của Viện năm 2019 và nhiệm vụ năm 2020. Viện trưởng cho biết trong năm vừa qua, Viện gặp nhiều khó khăn do thay đổi chính sách nhà nước. Theo đó các doanh nghiệp có thể tự công bố chất lượng sản phẩm, dịch vụ phân tích của Viện bị giảm sút. Bên cạnh đó, các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn GMP trong sản xuất các sản phẩm chức năng, ngân sách nhà nước cấp cho Viện giảm đi. Viện vẫn đảm bảo được lương và lương bổ sung cho cán bộ công nhân viên và chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ. Trong năm mới 2020, Viện sẽ thực hiện công tác tổ chức, bổ nhiệm cán bộ. Viện trưởng cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân viên các thời kỳ đã luôn ủng hộ, đóng góp công sức để xây dựng Viện ngày càng phát triển đi lên. Nhân dịp xuân mới, Viện trưởng gửi lời chúc mừng năm mới, hạnh phúc và sức khỏe đến toàn thể cán bộ Viện.
Viện trưởng Lê Đức Mạnh phát biểu tại buổi gặp mặt
Bà Ngô Thị Mại- nguyên Viện trưởng, bà Phùng Thị Bạch Yến- nguyên Phó Viện trưởng và ông Hà Huy Kiệm- nguyên cán bộ Phòng KHKH & HTQT đã có phát biểu thể hiện sự vui mừng trước những thành công và phát triển của Viện và đánh giá cao những đóng góp của Viện trưởng Lê Đức Mạnh, các lãnh đạo và cán bộ Viện và chúc Viện ngày một phát triển đi lên. Tiếp theo là tiệc và liên hoan văn nghệ chúc mừng năm mới trong không khí phấn khởi.
Viện trưởng Lê Đức Mạnh và cán bộ Viện cùng nâng ly chúc mừng năm mới
Lãnh đạo Viện chụp ảnh cùng các cán bộ hưu trí các thời kỳ
– Bài: Khuất Thị Thủy, Ảnh: Ngọc Sơn –