Vietnamese English

Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm tổ chức buổi nói chuyện và giao lưu về bình đẳng giới trong công việc và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ngày 6/3, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm tổ chức buổi nói chuyện và giao lưu về bình đẳng giới trong công việc và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đến tham dự buổi lễ có đ/c Hoa Hữu Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,  đ/c Bùi Quang Thuật, Phó Viện trưởng, Thường trực Đảng ủy Viện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Viện Công nghiệp thực phẩm, đ/c Vũ Nguyên Thành, Đảng ủy Viện, đ/c Trần Hoàng Quyên, Chủ tịch Công đoàn Viện và toàn thể công đoàn viên Viện CNTP.

Đ/c Hoa Hữu Vân trao đổi với công đoàn viên về Bình đẳng giới trong công việc và giữ gìn hạnh phúc gia đình

Đ/c Trần Hoàng Quyên giới thiệu đ/c Hoa Hữu Vân trao đổi với công đoàn viên về Bình đẳng giới trong công việc và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Trong bối cảnh hiện nay, nhịp sống hiện đại này một gấp gáp, thời gian giành cho gia đình của mỗi cá nhân ngày một ít đi. Mối liên hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày càng lỏng lẻo. Việc gìn giữ bữa cơm gia đình ấm cúng, việc trao đổi giữa các gia đình một cách bình đẳng, thường xuyên là hết sức quan trọng. Thông qua những việc nhỏ này để xây dựng mối dây liên lạc giữa các thành viên trong gia đình, xây dựng nếp sống cho con cái…

Phó Viện trưởng, Thường trực Đảng ủy Viện Bùi Quang Thuật phát biểu cảm ơn diễn giả

Các công đoàn viên Viện đã trao đổi sôi nổi với chuyên gia và thu nhận được những ý kiến, kinh nghiệm hữu ích. Buổi nói chuyện đã đem đến những thông tin hết sức cần thiết cho mỗi gia đình. Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật đã cảm ơn diễn giả Hoa Hữu Vân đã đến chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về bình đẳng giới và giữ gìn hạnh phúc giá đình. Phó Viện trưởng cũng gửi lời chúc mừng nữ công đoàn viên Viện CNTP nhân kỷ niệm Quốc tế phụ nữ. Kết thúc buổi nói chuyện là tiệc liên hoan trong không khí vui vẻ và phấn khởi.

 

– Bài: Khuất Thị Thủy –

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print