Vietnamese English

Công đoàn Viện CNTP tổ chức du lịch Hoa Lư- Thung Nham- Tràng An cổ

Được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm tổ chức du  lịch Hoa Lư- Thung Nham- Tràng An cổ cho công đoàn viên. Tham gia đoàn có Viện trưởng Lê Đức Mạnh cùng lãnh đạo Viện và toàn thể đoàn viên Công đoàn Viện CNTP.

Đoàn Viện CNTP chụp ảnh lưu niệm tại Cố đô Hoa Lư

Ngày 21/4/2018, Đoàn đến Cố đô Hoa Lư- Cố đô của nước Đại Việt vào thế kỷ thứ 10 và thăm quan hai ngôi đền cổ  triều đại Đinh – Lê. Sau  đó đoàn đến khu du lịch Thung Nham và thăm Vườn chim Thung Nham, đi thuyền nan, len lỏi trong khu khu rừng ngập nước, hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên sông nước. Sau 30 phút chèo thuyền đoàn đến Vườn chim. Nơi đây là nơi làm tổ của nhiều loại chim nước như cò, diệc, vạc… Buổi tối đoàn tham gia giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại. Đây chính là dịp để các công đoàn viên Viện giao lưu, tham gia biểu diễn văn nghệ cũng như các trò chơi…

Đoàn Viện CNTP thăm quan khu du lịch Tràng An cổ

Ngày 22/4/2018, đoàn đi thuyền thăm quan những di tích và thắng cảnh thuộc làng Tràng An cổ. Chuyến đi đã đem đến cho các công đoàn viên Viện CNTP những hiểu biết về vùng đất cố đô, và có thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc đồng thời tham gia giao lưu để hiểu biết và gần gũi hơn với đồng nghiệp thắt chặt thêm tình đoàn kết.

Đoàn Viện CNTP giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại

– Bài: Khuất Thị Thủy, Ảnh: Ngọc Sơn-

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print