Vietnamese English

Công đoàn Công nghiệp Thực phẩm Ai Cập đến thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp thực phẩm

Theo chương trình hợp tác và làm việc giữa Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Công nghiệp thực phẩm Ai Cập, ngày 8/4/2019, Đoàn đại biểu Công đoàn Công nghiệp Thực phẩm Ai Cập do ngài Mohamed Hassan Mohamed Ashour – Phó chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Thực phẩm Ai Cập dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp thực phẩm. Cùng đi với Đoàn có ông Vũ Trường Sơn – Phủ Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, bà Phan Thị Thanh Xuân – Phó Chánh Văn phòng cùng các cán bộ Công đoàn Công Thương Việt Nam. PGS. TS. Bùi Quang Thuật- Thường trực Đảng ủy, Phó Viện trưởng, đ/c Trần Hoàng Quyên- Chủ tịch Công đoàn Viện CNTP và các cán bộ trong BCH Công đoàn Viện, cán bộ phòng Kế hoạch Khoa học và Hợp tác Quốc tế đã tham gia tiếp đoàn.

PGS. TS. Bùi Quang Thuật - Phó Viện trưởng phát biểu chào mừng

PGS. TS. Bùi Quang Thuật – Phó Viện trưởng phát biểu chào mừng

Phó Viện trưởng Bùi Quang Thuật đã chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc tại Viện, coi đây là cơ hội tốt để cán bộ Công đoàn hai nước hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm giao lưu, học hỏi lẫn nhau về công tác công đoàn. Phó Viện trưởng đã giới thiệu sơ lược về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển của Viện trong hơn 50 năm qua, đặc biệt nêu bật những thành tựu mà Viện đã đạt được trong lĩnh vực chế biến thực phẩm trong giai đoạn hiện nay, mà trong đó có sự đóng góp tích cực của Công đoàn Viện.

Đ/c Trần Hoàng Quyên trao đổi với Đoàn về công tác công đoàn tại Viện CNTP

Đ/c Trần Hoàng Quyên trao đổi với Đoàn về công tác công đoàn tại Viện CNTP

Đ/c Trần Hoàng Quyên – Chủ tịch Công đoàn Viện Công nghiệp thực phẩm, thay mặt BCH Công đoàn đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức và hoạt động của Công đoàn Viện. Công đoàn Viện CNTP có 200 đoàn viên với đặc thù hơn 60% đoàn viên CĐ là nữ. Trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng và phát triển, Công đoàn Viện luôn thể hiện rõ vai trò của mình, tham gia quản lý, điều hành các hoạt động của Viện, động viên, khuyến khích các đoàn viên CĐ tích cực nghiên cứu KH và CGCN, sản xuất thực nghiệm, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển Viện bền vững, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, CNV của Viện. Công đoàn Viện luôn đảm bảo quyền lợi, trợ giúp các công đoàn viên gặp khó khăn, đảm bảo vệ sinh an toàn LĐ cho công đoàn viên, đồng thời làm tốt công tác nữ công và là cầu nối giữa lãnh đạo và cán bộ công nhân viên.

Đoàn đại biểu Công đoàn Công nghiệp Thực phẩm Ai Cập chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và cán bộ Viện CNTP

Đoàn đại biểu Công đoàn Công nghiệp Thực phẩm Ai Cập chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và cán bộ Viện CNTP

Ông Mohamed Hassan Mohamed Ashour, thay mặt Đoàn đại biểu Công đoàn CNTP Ai cập phát biểu chúc mừng các thành tựu của Viện CNTP nói chung và của Công đoàn Viện nói riêng, đồng thời bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các hoạt động của công đoàn Viện CNTP. Sau đó, các thành viên trong Đoàn đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với BCH Công đoàn Viện về các hoạt động công đoàn.

Ông Mohamed cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Viện CNTP và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo và cán bộ Viện CNTP.

                                                                                                                                                 –  Bài: Khuất Thị Thủy –

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print