Vietnamese English

Gặp mặt trực tuyến Xuân Tân Sửu 2021 tại Viện Công nghiệp thực phẩm

Ngày 17/02/2021, Viện Công nghiệp thực phẩm đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến Xuân Tân Sửu 2021. Từ đầu cầu kết nối trực tiếp tại Viện, Viện trưởng PGS. TS. Vũ Nguyên Thành đã gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ viên chức Viện CNTP. Kế thừa và phát huy các thành tích đã đạt được những năm vừa qua, Viện Công nghiệp thực phẩm sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Kế hoạch xây dựng các nhiệm vụ KHCN cấp Bộ năm 2022 và giai đoạn 2022-2025 đã và đang được hoàn thiện và dự kiến được thảo luận tại cuộc họp của Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Viện. Viện cũng khuyến khích các cán bộ tham dự các khóa đào tạo để nâng cao trình độ với nhiều hình thức khác nhau. Viện sẽ tăng cường tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề mời các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, sinh học đến cùng chia sẻ những nghiên cứu, công nghệ mới với các cán bộ nghiên cứu của Viện.

Gặp mặt trực tuyến Xuân Tân Sửu giữa các đơn vị trong Viện CNTP

Đây cũng là lần đầu tiên, Công đoàn và Đoàn Thanh niên CS HCM của Viện tổ chức chương trình đố vui có thưởng và quay sổ số theo hình thức trực tuyến. Ba đơn vị trong Viện đã nhận giải thưởng với trị giá 1 triệu đồng trong chương trình đố vui. Chương trình quay sổ số ngẫu nhiên trực tuyến đã lựa chọn và trao 5 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất và 1 giải đặc biệt cho các cán bộ viên chức trong Viện. Toàn thể các cán bộ cũng nhận lì xì mừng tuổi từ Ban lãnh đạo Viện.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, Viện Công nghiệp thực phẩm đã tổ chức thành công buổi gặp mặt trực tuyến đầu Xuân Tân Sửu tạo không khí tươi vui, phấn khởi đến toàn thể cán bộ CNV Viện để tiếp tục phấn đấu đạt được những thành công lớn hơn nữa trong năm mới 2021.

– Bài: Khuất Thị Thủy –

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print