Vietnamese English

Trà tía tô

  • Số đăng ký: 01VCNTP/2019
  • Sản lượng cung cấp được: 50.000 hộp/20 túi lọc/tháng
  • Giá dự kiến:
  • Liên hệ: Trung tâm Thực nghiệm sản xuất và chuyển giao công nghệ thực phẩm – Viện Công nghiệp thực phẩm
  • Thành phần/Công dụng/ HDSD:

Trà tía tô là kết quả nghiên cứu các đề tài và dự án nhiều cấp của Viện Công nghiệp thực phẩm. Hỗn hợp của các loại thảo mộc: lá tía tô, hoa hibiscus và cỏ ngọt tạo ra sản phẩm trà hương vị đặc trưng độc đáo của tinh dầu tía tô cùng với vị chua thanh mát, dịu nhẹ và màu đỏ tím hấp dẫn hoàn toàn tự nhiên của hoa hibiscus, và vị ngọt dịu của cỏ ngọt. Sản phẩm sẽ đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái, tươi mát vào mùa hè và thơm ngon, ấm áp vào mùa đông

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

Nhúng túi trà tía trong nước ở nhiệt độ 80-900C sẽ có được một đồ uống có màu tím đỏ đẹp mắt, hương vị hài hòa, dễ sử dụng ở cả dạng nóng và lạnh là một lựa chọn thú vị và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print