Vietnamese English

Dấm gạo Lên men

 

Giới thiệu sản phẩm:

Dấm gạo được sử dụng như một gia vị thực phẩm phổ thông. Hiện nay, dấm còn được sử dụng như dạng thực phẩm chức năng giúp cho cân bằng hệ tiêu hóa, huyết áp, tiểu đường.

Công nghệ sản xuất dấm bằng phương pháp lên men chìm đang được áp dụng tại các nước phát triển. Ưu điểm của phương pháp có thể quản lý theo mô hình công nghiệp, hiệu suất lên men đạt cao, thời gian lên men nhanh, chất lượng sản phẩm ổn định.

Sản phẩm dấm gạo lên men là kết quả của Dự án cấp Nhà nước mã số KC.07.DA06/11-15, có chất lượng tốt về các chỉ tiêu hóa lý, an toàn vệ sinh thực phẩm, có hương thơm đặc trưng, vị chua dịu của dấm gạo lên men.

Thành phần:

Gạo nếp, gạo tẻ, đường, nước sạch, axit acetic, vi khuẩn acetic.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng nêm, chấm, tẩm ướp thực phẩm, ngâm rau quả, trộn salad…

Hướng dẫn bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi dùng.

Thời hạn sử dụng:

12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print