Vietnamese English

Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm đồ uống thảo mộc từ lá Sen

Đã hoàn thiện được công nghệ chiết dịch từ lá sen ở quy mô thực nghiệm
Đã hoàn thiện được công nghệ sản xuất chế phẩm dạng bột giàu flavonoid
– Xác định được tỷ lệ phối trộn chất mang maltodextrin là 3%
– Xác định chế độ sấy phun:
+ Nhiệt độ đầu vào 160oC
+ Tốc độ tiếp liệu: 3 lít/giờ
+ Tốc độ quay của bơn ly tâm 40000 vòng/phút
Đã Hoàn thiện công nghệ sản xuất sản phẩm Trà lá sen túi lọc
Hoàn thiện công nghệ sản xuất sản phẩm Trà lá sen hòa tan: Đã xác định được hàm
lượng Maltodextrin và đường bổ sung vào chế phẩm dạng bột để tạo sản phẩm Trà
lá sen hòa tan là 30% maltodextrin và 7% đường FOS
Đã hoàn thiện quy trình đóng gói sản phẩm trà lá sen hào tan: vật liệu sử dụng là lọ
nhựa có màng siu nhôm và đệm
Đã phân tích các chỉ tiêu chất lượng của các sản phẩm Trà lá sen hòa tan và Trà lá
sen túi lọc.
Sản xuất sản phẩm Trà lá sen hòa tan tại tại Công ty Cổ phần TTKV Việt Nam

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print