Tin mới

18/06/2021
Khoảng 70% đất nông nghiệp trên thế giới đã được sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp trong sản xuất thịt. Với sự tăng lên của dân số thế giới và nhu cầu tăng lên của người tiêu dùng, liệu thế giới có thể sản xuất đủ protein động vật trong tương lai? Côn trùng đang trở thành nguồn protein thay thế đầy tiềm năng.
11/06/2021
Việc bảo vệ sở hữu trí tuệ cho nông sản Việt Nam trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi Việt Nam hội nhập quốc tế và tham gia các hiệp định thương mại tự do như EVFTA… Một số sản phẩm có tiếng của Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mất nhãn hiệu ở thị trường quốc tế như gạo ST25 hay nước mắm Phú Quốc…