Vietnamese English

DỊCH VỤ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

 

Viện Công nghiệp thực phẩm cung cấp Dịch vụ chuyển giao Công nghệ trong các lĩnh vực

I. Lĩnh vực chế biến thực phẩm

1. Công nghệ sản xuất sữa ngô

2. Công nghệ sản xuất sữa chua ngô đặc giàu đạm

3. Công nghệ chế biến sữa bắp

4. Công nghệ sản xuất chế phẩm flavonoid từ lá sen và ứng dụng trong sản xuất đồ uống

5. Công nghệ sản xuất chế phẩm flavonoid từ lá kim ngân và để ứng dụng trong sản xuất đồ uống

6. Công nghệ sản xuất thực phẩm chức  năng/ đồ uống tan nhanh từ chùm ngây

7. Công nghệ sản xuất thực phẩm chức  năng/ đồ uống tan nhanh từ Rau má

8. Công nghệ sản xuất thực phẩm chức  năng/ đồ uống tan nhanh từ Cần tây

9. Công nghệ sản xuất Thực phẩm bổ sung Bột ngũ cốc dinh dưỡng cho  người tiểu đường Glubetica

10. Công nghệ sản xuất và chế biến các loại bột rau, củ, quả

11. Công nghệ sản xuất giò chay

12. Công nghệ sản xuất tương ớt

13. Công nghệ sản xuất thạch dừa

14. Công nghệ bảo quản trái bơ tươi và chế biến pure trái bơ, dầu trái bơ.

15. Công nghệ lên men chế biến các sản phẩm rau quả: dưa chuột, cà muối đóng lọ; bảo quản mơ muối, bảo  quản  măng tươi

Bản đồ chuyển giao công nghệ Viện Công nghiệp thực phẩm giai đoạn 2000 – 2020

II. Lĩnh vực Dầu, Hương liệu và phụ gia thực phẩm 

1. Công nghệ sản xuất nhựa dầu gừng

2. Công nghệ sản xuất nhựa dầu tỏi

3. Công  nghệ sản xuất hương liệu thuốc lá

4. Công nghệ sản xuất hương liệu dạng bột

5. Công nghệ chế biến dầu thực vật

6. Công nghệ sản xuất dầu hạt bí đỏ bằng phương pháp enzyme

III. Lĩnh vực đồ uống

1. Công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao

2. Công nghệ sản xuất vodka, rượu truyền thống

3. Công nghệ sản xuất nước giải khát lên men, nước giải khát pha chế

4. Công nghệ sản xuất trà hòa tan (trà, artichoke, linh chi, thảo dược..); tạo ra các sản phẩm dạng bột, hòa tan hoàn toàn trong nước, hương vị đặc trưng, không sử dụng phẩm màu và hương liệu tổng hợp.

5. Công nghệ sản xuất nước uống giàu glycoside từ quả La hán

9. Công nghệ sản xuất và bảo quản các sản phẩm nước quả đóng chai

IV. Lĩnh vực Công nghệ Sinh học

1. Công nghệ sản xuất chất chiết từ cám gạo giàu polyphenois

2. Công nghệ sản xuất polyphenol từ chè xanh

3. Công nghệ sản xuất canxi lactat

4. Công nghệ sản xuất glucose, maltodextrin, tinh bột biến tính bằng phương pháp enzyme

5. Công nghệ sản xuất đường chức năng maltooligasacharit, isomaltooligosaccharide từ tinh bột sắn

6. Công nghệ sản xuất dấm gạo, dấm hoa quả bằng phương pháp lên men

7. Công nghệ cải tiến sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống (nước mắm, tôm chua, mắm chua, nem chua, rau quả muối chua, tương đặc, miso, nước tương…) nhằm nâng cao quy mô sản xuất và quản lý được chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

8. Công nghệ sản xuất tiêu sọ bằng phương pháp sinh học

9. Công nghệ sản xuất tỏi đen

10. Công nghệ sản xuất chao lên men từ đậu nành

11. Công nghệ sản xuất chế phẩm giàu axit amin (cao nấm men) từ nấm men bia

V. Lĩnh vực môi trường

1. Công nghệ xử lý nước thải trong công nghiệp thực phẩm

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print