Vụ Khoa học và Công nghệ – Bộ Công Thương đến làm việc với Viện Công nghiệp thực phẩm
Phó vụ trưởng Vụ KH & CN Trần Việt Hòa phát biểu tại buổi làm việc Chiều 7/10, Đoàn Vụ Khoa học và Công nghệ…
Phó vụ trưởng Vụ KH & CN Trần Việt Hòa phát biểu tại buổi làm việc Chiều 7/10, Đoàn Vụ Khoa học và Công nghệ…
(Ảnh: Wageningen University and Research) Quy mô thị trường thực phẩm bổ sung toàn cầu ước đạt 140,3 tỷ USD năm 2020 và dự kiến…
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa (Ảnh: Brand Vietnam) Ngày 27,28/8/2021, một số sản phẩm mì ăn liền của Việt Nam và Trung Quốc…
Một gian hàng hải sản ở Singapore (Ảnh: @marketfresh.sg) Sự bùng nổ các bệnh liên quan đến thực phẩm đang tăng lên trên toàn thế giới….
(Ảnh: european food safety authority) Có nhiều loại đường khác nhau được sử dụng trong bữa ăn của chúng ta. Một số được bổ sung…
(Ảnh: livekindly) Công ty khởi nghiệp Clara Foods đã phát triển sản phẩm trứng thuần chay có chức năng tương tự như trứng gà bằng…
Dù bạn có phải là người ăn chay hay muốn giảm lượng thịt tiêu thụ, bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin về…
Axit béo omega-3 tìm thấy trong dầu cá và các thực phẩm bổ sung (Ảnh: skynews) Sự lây lan nhanh chóng của hội chứng hô…
Cuộc thi viết và sáng tác mang tên “FIRI trong tôi” với chủ đề “Viện Công nghiệp thực phẩm 55 năm – xây dựng và phát triển” đã…
Tập luyện để nâng cao sức khỏe (Ảnh: Ngọc Sơn) Với tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp trên khắp thế…
Quyết định thành lập số 112/CP do Hội đồng Chính phủ cấp ngày 21 tháng 07 năm 1967
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Tổ chức khoa học và công nghệ số: 0109000014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2007
Người đại diện theo pháp luật: Vũ Nguyên Thành
Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02438.583.983
Email: planning@firi.vn