EFSA và ECDC điều tra sự bùng phát vi khuẩn Salmonella ở nhiều quốc gia liên quan đến các sản phẩm sô cô la
Một đợt bùng phát do Salmonella Typhimurium gây ra đang phát triển nhanh chóng ở bảy quốc gia châu Âu và Vương quốc Anh (UK)….
Một đợt bùng phát do Salmonella Typhimurium gây ra đang phát triển nhanh chóng ở bảy quốc gia châu Âu và Vương quốc Anh (UK)….
Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng coronavirus 2 (SARS-CoV2) đã lây lan nhanh chóng kể từ lần đầu tiên được phát hiện ở…
Ngày 23/3/2022, Đại hội Đoàn Thanh niên CS HCM Viện Công nghiệp thực phẩm đã được tổ chức. Đại hội là dịp để đoàn viện đánh giá, ghi nhận những hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Ngày 21/3/2022, PGS.TS. Eriko Yasunaga, Viện Sinh thái Nông nghiệp bền vững, Đại học Tokyo, chuyên gia JICA đến thăm và làm việc tại Viện…
3-Monochloropropanediol (3-MCPD), 2- Monochloropropanediol (2-MCPD), các ester của nó và glycidyl esters (GE) là các chất ô nhiễm có trong dầu ăn đã qua chế…
Viện Công nghiệp thực phẩm gặp mặt trực tuyến đầu xuân Nhâm Dần 2022 Hòa chung không khí của cả nước chào đón năm mới…
Ảnh chỉ mang tính minh họa (Ảnh: ngonaz.com) Việc tăng cường hương vị thực phẩm, đặc biệt là trong các món ăn Trung Quốc thường…
Để chào mừng năm mới 2022 – Xuân Nhâm Dần và hướng tới Lễ Kỷ niệm 55 năm ngày thành lập viện Công nghiệp thực…
1.1. Thủ tục tự công bố sản phẩm được quy định chi tiết trong Chương II- Điều 4, 5 Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ…
Ngày nay, tự do hoá thương mại đã trở thành xu thế toàn cầu. Các hiệp định tư do thương mại đều đưa ra các…
Quyết định thành lập số 112/CP do Hội đồng Chính phủ cấp ngày 21 tháng 07 năm 1967
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Tổ chức khoa học và công nghệ số: 0109000014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2007
Người đại diện theo pháp luật: Vũ Nguyên Thành
Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02438.583.983
Email: planning@firi.vn