Nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột protein thủy phân và chế phẩm beta-glucan từ nấm bào ngư”.
Ngày 27/05/2020, Bộ Công Thương đã tiến hành nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột protein thủy phân và chế phẩm…
Ngày 27/05/2020, Bộ Công Thương đã tiến hành nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu quy trình sản xuất bột protein thủy phân và chế phẩm…
Đại hội Đảng bộ Viện Công nghiệp thực phẩm diễn ra trong hai ngày 25, 26/5/2020. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Anh Tuấn-…
Viện Công nghiệp thực phẩm tuyển 04 viên chức công tác nghiên cứu khoa học (nghiên cứu viên, hạng III) đợt 1 năm 2020. Chi…
Ngày 30/1/2020, Viện CNTP tổ chức Họp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Viện trưởng Lê Đức Mạnh phát biểu gửi lời chúc mừng năm…
Ngày 26/1/2020, Viện Công nghiệp thực phẩm tổ chức buổi gặp gỡ cán bộ hưu trí đầu Xuân Canh Tý. Lãnh đạo, cán bộ hưu…
Văn bản pháp luật quy định quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học, hóa học trong thực phẩm và danh mục các chất hỗ trợ chế biến được phép sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
Ngày 31/12/2019, Viện Công nghiệp thực phẩm đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Viện năm 2019 và Triển khai Nhiệm vụ năm…
Ngày 9/12/2019, ông Nguyễn Anh Tiến đại diện Công ty cổ phần VietGlobe Beverages Việt Nam (VGB Việt Nam) đến thăm và trao đổi hợp tác…
Ngày 7/11/2019, Đoàn xúc tiến doanh nghiệp Hàn Quốc dẫn đầu là ông Shin Jong Keun- Giám đốc Cơ quan xúc tiến doanh nghiệp thành…
Ngày 29/10/2019, Lễ bảo vệ luận án tiến sỹ cấp Viện của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Trang đã được tổ chức tại Viện Công…
Quyết định thành lập số 112/CP do Hội đồng Chính phủ cấp ngày 21 tháng 07 năm 1967
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Tổ chức khoa học và công nghệ số: 0109000014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2007
Người đại diện theo pháp luật: Vũ Nguyên Thành
Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02438.583.983
Email: planning@firi.vn