Cảnh báo Liên minh Châu Âu về Tăng cường Kiểm tra Đối với Sầu riêng Nhập khẩu từ Việt Nam
Quả sầu riêng Việt Nam (Ảnh: C. Tuệ) Theo Quyết định thực hiện Quy định (EU) 2024/3153 của Ủy ban Châu Âu ban hành ngày…
Quả sầu riêng Việt Nam (Ảnh: C. Tuệ) Theo Quyết định thực hiện Quy định (EU) 2024/3153 của Ủy ban Châu Âu ban hành ngày…
Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) đã khẳng định rằng saccharin là an toàn đối với sức khỏe con người. EFSA đã…
BỘ CÔNG THƯƠNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VIỆN CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Số:…
Vào ngày 30 tháng 7 năm 2024, Liên minh Châu Âu (EU) đã chính thức ban hành quy định EU 2024/1987 liên quan đến việc…
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, các quốc gia thành viên EU đã đồng thuận với đề xuất của Ủy ban châu Âu nhằm cấm…
Ngày 30/10/2024, Viện Công nghiệp thực phẩm phối hợp cùng Đại học Kỹ thuật Chalmers, Thụy Điển tổ chức Hội thảo khoa học với chủ…
Viện Công nghiệp thực phẩm tuyển 03 viên chức công tác nghiên cứu khoa học (nghiên cứu viên, hạng III) năm 2024. Chi tiết xem…
Ngày 15/10/2024, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Nông nghiệp Quốc tế Nhật Bản (JIRCAS) đến thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp thực phẩm.
Ngày 6 tháng 9 năm 2024, Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm của Vương quốc Anh (FSA) đã đăng cảnh báo về sản phẩm Glen’s…
Ngày 06/9/2024, Đoàn Viện Nghiên cứu Thực phẩm Hàn Quốc (KFRI) gồm TS. Jong-Dea Park và TS. Jung-Min Sung chuyên gia nghiên cứu về chế biến thực phẩm đến thăm và làm việc tại Viện Công nghiệp thực phẩm, Bộ Công Thương.
Quyết định thành lập số 112/CP do Hội đồng Chính phủ cấp ngày 21 tháng 07 năm 1967
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Tổ chức khoa học và công nghệ số: 0109000014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2007
Người đại diện theo pháp luật: Vũ Nguyên Thành
Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02438.583.983
Email: planning@firi.vn