Thông báo số 09/TB-VTP về việc hỗ trợ công nghệ, tư vấn và đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Căn cứ Nghị định số 80/2021/NĐ-CP ngày 26/8/2021 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật…
Căn cứ Nghị định số 80/2021/NĐ-CP ngày 26/8/2021 của Chính phủ Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật…
Lễ hội “Tự hào hàng Việt Nam”, “Tinh hoa hàng Việt Nam” do Bộ Công Thương tổ chức từ ngày 8 đến 10 tháng 12 năm 2023 là một trong chuỗi các hoạt động thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021 – 2025
Sáng ngày 26/11/2023, Bộ Trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì cuộc họp với các Viện nghiên cứu trong ngành Công Thương nhằm triển khai thực hiện Chiến lược khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ phát triển ngành Công Thương đến năm 2030 được ban hành tại Quyết định số 2795/QĐ-BCT ngày 30/10/2023.
Viện Công nghiệp thực phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận hệ thống quản lý ATTP – phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018: Phối trộn, đóng gói phụ gia thực phẩm dạng bột, sản xuất thực phẩm bao gói sẵn dạng bột, cốm, trà túi lọc, dạng lỏng và nguyên liệu thực phẩm dạng bột, dạng lỏng. Theo QĐ số 518/2023/QĐ-BQC ngày 24/10/2023 của Văn phòng chứng nhận chất lượng thuộc Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam.
Viện Công nghiệp thực phẩm thông báo triển khai các nội dung hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023
Ảnh: (EFSA) Lượng tiêu thụ hàng ngày cho phép (ADI) đối với đồng (Cu) từ tất cả các nguồn trong thực phẩm sẽ giảm từ…
Hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng coronavirus 2 (SARS-CoV2) đã lây lan nhanh chóng kể từ lần đầu tiên được phát hiện ở…
Coronavirus (COVID- 19) đang đe dọa sức khỏe người dân và nền kinh tế toàn cầu do thiếu vacxin và phương pháp điều trị cụ thể. Một yếu tố phổ biến dẫn đến tình trạng tiến triển nghiêm trọng là viêm cấp thấp, như đã thấy trong hội chứng chuyển hóa, tiểu đường và suy tim. Trong đó, sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng có thể góp phần làm trầm trọng hơn tình hình. Nghiên cứu đã cho thấy can thiệp dinh dưỡng sớm với Kẽm, Selen và Vitamin D sẽ làm giảm sự phát triển của Covid-19.
Trung tâm Vi sinh vật Công nghiệp, Viện Công nghiệp thực phẩm thông báo tuyển học viên Tiến sỹ và Thạc sỹ tham gia Dự…
Tại buổi làm việc với Viện Công nghiệp thực phẩm mới đây, ông Trần Việt Hòa – Vụ trưởng Vụ Khoa học và công nghệ…
Quyết định thành lập số 112/CP do Hội đồng Chính phủ cấp ngày 21 tháng 07 năm 1967
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Tổ chức khoa học và công nghệ số: 0109000014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2007
Người đại diện theo pháp luật: Vũ Nguyên Thành
Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02438.583.983
Email: planning@firi.vn