Nghiên cứu công nghệ chế biến tiêu xanh sấy khô và tiêu xanh ngâm muối
Chọn được giống tiêu phù hợp (tiêu Vĩnh Linh) ở tỉnh Bình Phước để làm nguyên liệu. Đối với tiêu xanh sấy khô chọn cỡ…
Chọn được giống tiêu phù hợp (tiêu Vĩnh Linh) ở tỉnh Bình Phước để làm nguyên liệu. Đối với tiêu xanh sấy khô chọn cỡ…
Kết quả nghiên cứu 1. Đã lựa chọn được 02 giống rau phù hợp là nguyên liệu để chế biến các sản phẩm (bột rau…
– Lựa chọn được nguyên liệu dây Gắm trồng ở Yên Bái. Thời gian trồng và phát triển 4 năm, thu hái vào mùa thu,…
Nghiên cứu đã tách dòng thành công 06 trình tự gen mã hóa sucrose isomerase từ 05 chủng vi khuẩn thuộc chi Klebsiella, Enterobacter, và…
1. Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn và chọn nguyên liệu phù hợp. Chọn được nguyên liệu hạt me của công ty Tấn Lộc làm…
Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột đạm cám gạo thủy phân và chất xơ không hòa tan từ khô cám gạo ở…
1. Tuyển chọn được 02 chủng nấm men Moniliella có hiệu suất chuyển hóa đường erythritol cao: Moniliella megachiliensis TBY3438.2 – Hiệu suất chuyển hóa…
1. Từ 180 chủng vi khuẩn lactic đã tuyển chọn 6 chủng vi khuẩn lactic lên men đồng, hình phù hợp cho lên men sữa….
Đã tối ưu hóa trình tự gen FJ492963 và FJ212324 mã hóa endo-1,4-β-xylanase Xyl10C và Xyl11B từ Bispora sp. MEY nhằm nâng cao khả năng…
Thu thập được 194 chủng vi sinh vật – Phân lập 78 chủng nấm men chịu pH thấp, 18 chủng nấm men bia – Phân…
Quyết định thành lập số 112/CP do Hội đồng Chính phủ cấp ngày 21 tháng 07 năm 1967
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Tổ chức khoa học và công nghệ số: 0109000014 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2007
Người đại diện theo pháp luật: Vũ Nguyên Thành
Địa chỉ: 301 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 02438.583.983
Email: planning@firi.vn