Mô tả tóm tắt quy trình:
Nguyên liệu Lựa chọn Xay nhuyễn Phối trộn Gia nhiệt Rót chai Thanh trùng Làm nguội Dán nhãn Sản phẩm
Công dụng sản phẩm: Gia vị thực phẩm.
Đối tượng: Dùng cho mọi người.
Tính ưu việt của công nghệ: Có thể sử dụng để sản xuất các mặt hàng như xốt cà chua và các sản phẩm khác. Có thể mở rộng qui mô lên gấp 2 – 3 lần.
Mức độ phát triển công nghệ: Thương mại hóa.
Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận.
Giá dự kiến: Thỏa thuận
Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299678; Email: visinh@gmail.com
Từ khóa: Ớt tươi, gia vị, tương ớt.