Vietnamese English

Quy trình sản xuất tương ớt

Mô tả tóm tắt quy trình:

Nguyên liệu Lựa chọn Xay nhuyễn Phối trộn Gia nhiệt Rót chai Thanh trùng Làm nguội Dán nhãn Sản phẩm

Công dụng sản phẩm: Gia vị thực phẩm.

Đối tượng: Dùng cho mọi người.

Tính ưu việt của công nghệ: Có thể sử dụng để sản xuất các mặt hàng như xốt cà chua và các sản phẩm khác. Có thể mở rộng qui mô lên gấp 2 – 3 lần.

Mức độ phát triển công nghệ: Thương mại hóa.

Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận.

Giá dự kiến: Thỏa thuận

Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299678; Email: visinh@gmail.com

Từ khóa: Ớt tươi, gia vị, tương ớt.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print