Vietnamese English

Quy trình sản xuất trà túi lọc và viên nang cứng từ hạt trái bơ.

Thành phần: Hạt trái bơ sấy khô nghiền, phụ gia thực phẩm.

Công dụng sản phẩm: Tăng cường khả năng kháng oxy hóa, điều hòa glucose máu.

Tính ưu việt của công nghệ: Dễ thực hiện, áp dụng được trên hệ thống thiết bị chế tạo trong nước.

Mức độ phát triển công nghệ: Sản xuất thử nghiệm.

Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận.

Giá dự kiến: Thỏa thuận

Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299678; Email: visinh@gmail.com

Từ khóa: Hạt trái bơ, kháng oxy hóa, điều hòa glucose máu.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print