Vietnamese English

Công nghệ sản xuất Tinh cần tây

 

Mã số:

Tên CN/TB chào bán: Quy trình sản xuất Tinh cần tây

Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm

Mức độ phát triển: Thương mại hoá

Liên hệ: Bộ môn Công nghệ Enzyme và Protein – Viện Công nghiệp Thực phẩm – Điện thoại: 024.38582750 – Email: enzyme@firi.vn

Mô tả quy trình CN/TB:

+ Rau cần tây được thu mua tại cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sau đó được sơ chế loại bỏ cây dập, nát, thối và các tạp chất. Sau đó được chuyển qua hệ thống rửa.

+ Cần tây sau khi được rửa sạch tiến hành ép loại bã và thu dịch.

+ Dịch cần tây được bổ sung malltodextrin theo yêu cầu kỹ thuật, sau đó đưa qua hệ thống lọc tinh và sấy.

+ Dịch được bơm vào máy sấy phun, thu được bột tinh cần tây.

+ Tiến hành đóng gói, khối lượng 100g/gói.

Ưu điểm CN/TB: Điều hòa huyết áp, giải nhiệt, lợi tiểu, hỗ trợ giảm cân.

Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng

Công dụng: Hỗ trợ điều trị huyết áp cao, giúp giảm béo, giải nhiệt, lợi tiểu, giúp trị mụn nhọt.

Đối tượng: Không có chống chỉ định đối với lứa tuổi, có thể dùng cho người mắc bệnh tăng huyết áp, béo phì.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Cho 2-3 muỗng café vào 100ml nước ấm 50oC, ngâm trong 5 phút khuấy đều và thưởng thức (có thể cho thêm đường tùy khẩu vị).

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên nhãn của sản phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print