Mô tả tóm tắt quy trình:
Thành phần: Tinh chất giàu polyphenol từ trái vả/vỏ lụa hạt điều, nước, đường, phụ gia thực phẩm.
Công dụng sản phẩm: Tăng cường khả năng kháng oxy hóa.
Tính ưu việt của công nghệ: Dễ thực hiện, áp dụng được trên hệ thống thiết bị chế tạo trong nước.
Mức độ phát triển công nghệ: sản xuất thử nghiệm.
Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận.
Giá dự kiến: Thỏa thuận.
Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299678; Email: visinh@gmail.com
Từ khóa: Trái vả, vỏ lụa hạt điều, polyphenol, thức uống, bột hòa tan.