Vietnamese English

Quy trình sản xuất thức uống (bột hòa tan/nước) giàu polyphenol từ trái vả hoặc vỏ lụa hạt điều

Mô tả tóm tắt quy trình:

Thành phần: Tinh chất giàu polyphenol từ trái vả/vỏ lụa hạt điều, nước, đường, phụ gia thực phẩm.

Công dụng sản phẩm: Tăng cường khả năng kháng oxy hóa.

Tính ưu việt của công nghệ: Dễ thực hiện, áp dụng được trên hệ thống thiết bị chế tạo trong nước.

Mức độ phát triển công nghệ: sản xuất thử nghiệm.

Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận.

Giá dự kiến: Thỏa thuận.

Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299678; Email: visinh@gmail.com

Từ khóa: Trái vả, vỏ lụa hạt điều, polyphenol, thức uống, bột hòa tan.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print