Vietnamese English

Quy trình sản xuất nước uống từ nấm đông trùng hạ thảo.

Thành phần: Đông trùng hạ thảo, nước, đường, phụ gia thực phẩm.

Công dụng sản phẩm: Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

Tính ưu việt của công nghệ: Dễ thực hiện, áp dụng được trên hệ thống thiết bị chế tạo trong nước.

Mức độ phát triển công nghệ: Thương mại hóa.

Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận.

Giá dự kiến: Thỏa thuận

Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299678; Email: visinh@gmail.com

Từ khóa: Đông trùng hạ thảo, acid cordiceptic, cordycepin.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print