- Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất nước gấc tự nhiên
- Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm
- Mức độ phát triển: Thương mại hóa
- Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
- Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749/ 0933111386 – Email: starch@firi.vn
- Mô tả quy trình CN/TB:
THÀNH PHẦN:
- Gấc tự nhiên nguyên chất 100%
- Cacbonhydrat: 7-12%
- Hàm lượng β–caroten: ≥ 15 mg/kg
- Hàm lượng Vitamin E: ≥ 1 mg/kg
CÔNG DỤNG: Sản phẩm nước gấc tự nhiên nguyên chất (không chất bảo quản) có tác dụng: Sáng mắt, bổ sung vitamin, đẹp da, chống oxi hóa, tăng cường sức khỏe.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Lắc đều trước khi uống
- Sử dụng ngay khi mở nắp, ngon hơn khi để lạnh