Vietnamese English

Công nghệ sản xuất nước gấc tự nhiên

 

  • Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất nước gấc tự nhiên
  • Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hóa
  • Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
  • Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749/ 0933111386 – Email: starch@firi.vn
  • Mô tả quy trình CN/TB:

THÀNH PHẦN:

  • Gấc tự nhiên nguyên chất 100%
  • Cacbonhydrat: 7-12%
  • Hàm lượng β–caroten: ≥ 15 mg/kg
  • Hàm lượng Vitamin E: ≥ 1 mg/kg

CÔNG DỤNG: Sản phẩm nước gấc tự nhiên nguyên chất (không chất bảo quản) có tác dụng: Sáng mắt, bổ sung vitamin, đẹp da, chống oxi hóa, tăng cường sức khỏe.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Lắc đều trước khi uống
  • Sử dụng ngay khi mở nắp, ngon hơn khi để lạnh
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print