Vietnamese English

Công nghệ sản xuất Maltooligosaccharide giàu Maltotriose

 

 

  • Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất Maltooligosaccharide giàu maltotriose
  • Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Pilot
  • Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
  • Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749 – Email: starch@firi.vn
  • Mô tả quy trình CN/TB:

Tinh bột sắn dịch hóa

  ⇓

    đường hóa

   lọc

sấy phun

  ⇓

   Maltooligosaccharide giàu maltotriose

  • THÀNH PHẦN: Maltotriose ≥ 20%
  • CÔNG DỤNG:

Maltooligosaccharide giàu maltotriose được sản xuất từ tinh bột có tính ưu việt như: độ ngọt thấp (khoảng 30% saccharose), khả năng duy trì độ ẩm cao, hạn chế hình thành màu trong quá trình chế biến, khả năng chống táo bón tốt khi hấp thụ vào cơ thể và đặc biệt có thể hấp thụ vào máu một cách từ từ do đó giữ ổn định đường máu trong thời gian dài nên Maltooligosaccharide giàu maltotriose được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm như một loại đường chức năng để chế biến các món ăn tráng miệng, kẹo cao su, bánh ngọt, kem bơ, các loại nước ép trái cây….

  • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Sử dụng làm nguyên liệu cho ngành thực phẩm và dược phẩm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print