Vietnamese English

Công nghệ sản xuất Maltodextrin

  • Tên công nghệ: Công nghệ sản xuất Maltodextrin
  • Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hóa
  • Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
  • Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749 – Email: starch@firi.vn
  • Mô tả quy trình CN/TB: Tinh bột sắn thủy phân             lọc           sấy phun            Sản phẩm maltodextrin
  • THÀNH PHẦN: DE < 20
  • CÔNG DỤNG:

Maltodextrin được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm với vai trò là chất mang (cariers), chất kết dính (binderers), chất độn (fillers), chất trơn (lubricants), chất rã (disintegrants), chất tạo khối (bulkers),… Maltodextrin giúp tăng thời hạn sử dụng của các sản phẩm đóng gói, nó có thể được kết hợp với chất làm ngọt nhân tạo trong các sản phẩm như trái cây đóng hộp, món tráng miệng và các thức uống dạng bột, thậm chí nó còn được sử dụng như một chất làm đặc trong các mặt hàng chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da. Maltodextrin thường được sử dụng làm chất đặc hoặc chất độn để tang khối lượng trong thực phẩm.

  • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Sử dụng làm nguyên liệu cho ngành thực phẩm và dược phẩm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print