- Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất giò chay
- Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm
- Mức độ phát triển: pilot
- Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
- Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749 – Email: starch@firi.vn
- Mô tả quy trình CN/TB:
Nguyên liệu thực vật xử lý
⇓
phối trộn
⇓
đóng gói
⇓
Xử lý nhiệt
⇓
Sản phẩm giò chay
THÀNH PHẦN: giò 100% thuần chay
- CÔNG DỤNG:
Xu hướng sử dụng thực phẩm chay ngày càng phái triển. Giò 100% thuần chay tinh khiết để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng thơm ngon nhất..
Chiết xuất 100% tinh mỳ căn đảm bảo độ giòn,ngậy đặc biệt ưa thích phù hợp cho các bạn như ăn kiêng,ăn chay..
- ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Sử dụng mọi lứa tuổi