Vietnamese English

Công nghệ sản xuất giò chay

  • Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất giò chay
  • Lĩnh vực áp dụng: Chế biến thực phẩm
  • Mức độ phát triển: pilot
  • Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
  • Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749 – Email: starch@firi.vn
  • Mô tả quy trình CN/TB:

Nguyên liệu thực vật xử lý

    ⇓

 phối trộn

  đóng gói

Xử lý nhiệt

    ⇓

                 Sản phẩm giò chay

THÀNH PHẦN: giò 100% thuần chay

  • CÔNG DỤNG:

Xu hướng sử dụng thực phẩm chay ngày càng phái triển. Giò 100% thuần chay tinh khiết để đảm bảo đủ chất dinh dưỡng thơm ngon nhất..

Chiết xuất 100% tinh mỳ căn đảm bảo độ giòn,ngậy đặc biệt ưa thích phù hợp cho các bạn như ăn kiêng,ăn chay..

  • ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Sử dụng mọi lứa tuổi

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print