- Tên Công nghệ: Công nghệ sản xuất Canxi lactat
- Lĩnh vực áp dụng: Sản xuất thực phẩm
- Mức độ phát triển: pilot
- Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
- Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749 / 0933111386 – Email: starch@firi.vn
- Mô tả quy trình CN/TB: Môi trường lên men
Vi khuẩn Lactic
⇓
hoạt hóa
⇓
Lên men Lactic
⇓
Kết tinh Canxi lactat
⇓
Sấy
⇓
Canxi lactat
THÀNH PHẦN: Canxi lactat ≥ 95%
- CÔNG DỤNG:
Canxi lactat được sử dụng như một chất gia tăng cường canxi vào sữa, bánh kẹo, đồ uống chức năng, ngũ cốc ăn liền….Và đặc biệt ứng dụng trong trong dược phẩm, canxi lactat là thành phần chính của các viên bổ canxi.
- ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Sử dụng làm nguyên liệu cho ngành thực phẩm và dược phẩm.