Vietnamese English

Công nghệ và thiết bị tách chiết acid chlorogenic từ cà phê xanh

Một số hình ảnh về sản phẩm

Mã số: 39.13. RD/HĐ-KHCN
Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm
Mức độ phát triển: sản xuất thử nghiệm quy mô 20 -100 kg nguyên liệu/ngày.
Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299657; Email: visinh@gmail.com
Mô tả tóm tắt quy trình công nghệ:
Quả cà phê xanh → xử lý → trích ly → lọc → tinh sạch → cô → sấy → chế phẩm acid chlorogenic.
Thành phần của sản phẩm: giàu các hợp chất polyphenol và acid chlorogenic.
Công dụng: Hỗ trợ ngăn chặn sự hấp thụ chất béo ở gan, tăng cường phân giải lipid và làm giảm mỡ bụng.
Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
Giá dự kiến: tùy thuộc quy mô sản xuất sản phẩm
Từ khóa (3 đến 5 từ): cà phê xanh, tách chiết acid chlorogenic, chế phẩm acid chlorogenic, giảm mỡ, giảm béo.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print