Vietnamese English

Công nghệ và thiết bị sản xuất bột protein và beta-glucan

       Hình ảnh về sản phẩm

  • Mã số: ĐTKHCN.105/18
  • Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: sản xuất thực nghiệm quy mô 30 -100 kg nguyên liệu khô/ngày
  • Liên hệ: Phân Viện CNTP; ĐT: (028) 38299657; Email: visinh@gmail.com
  • Mô tả tóm tắt quy trình công nghệ:
  • Thành phần của sản phẩm: bột protein có hàm lượng axit amin ≥ 30%. Bột beta glucan có hàm lượng beta glucan từ 30 – 40%.
  • Công dụng: Bột protein được dùng trực tiếp để bổ sung protein trong chế biến thực phẩm. Bột beta glucan là nguồn chất xơ hòa tan có chức năng hỗ trợ miễn dịch.
  • Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
  • Giá dự kiến: 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng (tùy thuộc quy mô sản xuất)
  • Từ khóa (3 đến 5 từ): bột protein, beta glucan, bột axit amin, trích ly beta glucan.
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print