- Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất cao nấm men
- Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm
- Mức độ phát triển: Thương mại hóa
- Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
- Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749/ 0933111386 – Email: starch@firi.vn
- Mô tả quy trình CN/TB:
Nấm men
⇓
thủy phân
⇓
Cô đặc
⇓
sấy phun
⇓
Sản phẩm cao nấm men
THÀNH PHẦN
Protein tổng số: ≥ 50%
Carbonhydrate: ≥ 4%
Vitamin nhóm B: ≥ 9 mg%
CÔNG DỤNG:
– Tăng cường sức khỏe cho con người, tăng sức đề kháng và chống đỡ các bệnh truyền nhiễm
– Giảm sự mệt nhọc khi làm việc quá sức, điều trị một số bệnh thiếu chất dinh dưỡng, dùng ngăn chặn bệnh còi xương ở tre em, chống suy nhược cơ thể ở người già,…
– Sử dụng trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Sử dụng làm nguyên liệu cho ngành thực phẩm.
– Làm nguyên liệu cho ngành dược phẩm.
– Làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật.