Vietnamese English

Công nghệ sản xuất cao nấm men

  • Tên CN/TB: Công nghệ sản xuất cao nấm men
  • Lĩnh vực áp dụng: Công nghiệp thực phẩm
  • Mức độ phát triển: Thương mại hóa
  • Phương thức chuyển giao: Thỏa thuận với khách hàng
  • Liên hệ: Bộ Môn Công nghệ Đường bột – Điện thoại: 024. 385832749/ 0933111386 – Email: starch@firi.vn
  • Mô tả quy trình CN/TB:

    Nấm men

     thủy phân

      Cô đặc

     sấy phun

  ⇓

         Sản phẩm cao nấm men

 

THÀNH PHẦN

Protein tổng số: ≥ 50%

Carbonhydrate: ≥ 4%

Vitamin nhóm B: ≥ 9 mg%

CÔNG DỤNG:

– Tăng cường sức khỏe cho con người, tăng sức đề kháng và chống đỡ các bệnh truyền nhiễm

– Giảm sự mệt nhọc khi làm việc quá sức, điều trị một số bệnh thiếu chất dinh dưỡng, dùng ngăn chặn bệnh còi xương ở tre em, chống suy nhược cơ thể ở người già,…

– Sử dụng trong môi trường nuôi cấy vi sinh vật

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Sử dụng làm nguyên liệu cho ngành thực phẩm.

– Làm nguyên liệu cho ngành dược phẩm.

– Làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print