Vietnamese English

Ngày hội “Sắc Màu FIRI” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Công đoàn và Đoàn thanh niên viện Công nghiệp thực phẩm phối hợp tổ chức chương trình ngày hội “Sắc Màu FIRI” vinh danh tập thể cán bộ nữ của Viện, phát động thi đua Tháng Thanh niên năm 2021.

Ngày hội “Sắc Màu FIRI” được tổ chức gồm hai nội dung Chụp ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam từ ngày 5/3 – 8/3 và Tổ chức cuộc thi cắm trại, ẩm thực giữa các đơn vị trong Viện. Thông qua các chương trình, cán bộ công nhân viên viện đã đem đến rất nhiều sắc màu tươi sáng của FIRI cùng các món ăn truyền thống đa dạng, phong phú. Đây không chỉ là dịp để các công đoàn viên thể hiện tài năng, học hỏi kỹ năng nấu nướng mà còn góp phần tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Hội thi cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên, các đơn vị của Viện Công nghiệp thực phẩm.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 03 Giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia. Các hoạt động ý nghĩa này đã mang lại nhiều niềm vui, tạo nên sự gắn bó khăng khít giữa các cán bộ viên chức, là nguồn động lực to lớn để đưa Viện Công nghiệp thực phẩm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Chụp ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam

Ban lãnh đạo và cán bộ Viện chụp ảnh lưu niệm

Toàn cảnh ngày hội “Sắc màu FIRI”

“Yêu từ A tới D” Trung tâm Hóa sinh Thực phẩm và

Bộ môn Công nghệ Sinh học Vi sinh– đạt giải Nhất

 

“Phụ nữ là để Yêu Thương”- Trung tâm Dầu, Hương liệu và Phụ gia thực phẩm – đạt giải Nhì

“Hoa Mùa Xuân”- Phòng Tổ chức Hành chính-

đạt giải Nhì

 

“Sắc màu hoà hợp- cùng nhau làm đẹp FIRI”- Bộ môn Công nghệ Enzym & Protein và

Trung tâm thực nghiệm sản xuất & chuyển giao công nghệ thực phẩm – đạt giải Ba

 

Trung tâm Phân tích và Giám định thực phẩm quốc gia (NACEFA) – Chúc mừng 8/3- đạt giải Ba

“Sắc Mầu Cam”- Phòng Kế hoạch Khoa học & Hợp tác quốc tế và Phòng Tài chính Kế toán- đạt giải Ba 

 

“Sắc màu FIRI 8/3” Bộ môn Công nghệ Đường bột và Bộ môn Công nghệ Thực phẩm & Dinh Dưỡng- đạt giải Khuyến khích

 

“CIM Năng động, Sáng tạo”- Trung tâm Vi sinh vật công nghiệp – đạt giải Khuyến khích

“Khi hai ta chung một nhà” – Bộ môn Công nghệ Chế biến Nông sản và Đồ uống và Bộ môn Công nghệ Lên men- đạt giải Khuyến khích

 

– Khuất Thủy, Đức Chiến, Ngọc Sơn –

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print