Vietnamese English

Siro tía tô mơ muối

– Số đăng ký: 01VCNTP/2019
– Sản lượng cung cấp được: 2.000 chai/ tháng
– Giá dự kiến: 40.000 đồng/chai 250 ml; 65.000 đồng/chai 500ml
– Liên hệ: Trung tâm Thực nghiệm sản xuất và chuyển giao công nghệ thực phẩm – Viện Công nghiệp thực phẩm

Giới thiệu 
Tía tô là loại cây gia vị quen thuộc của Việt Nam được sử dụng trong chế biến thực phẩm, trong trang trí món ăn hoặc ăn sống. Tía tô gồm nhiều giống khác nhau, mọc tự nhiên và được trồng ở nhiều nơi khắp cả nước. Thành phần hóa học của tía tô bao gồm các chất bay hơi, chất màu và một số thành phần khác có hoạt tính sinh học. Đặc biệt trong thành phần lá tía tô có mặt axít rosmarinic – với hai tính chất nổi bật nhất là chống oxy hóa và kháng khuẩn. Axít rosmarinic đặc biệt ức chế các triệu chứng dị ứng theo mùa liên quan đến các chứng ngứa mắt và mũi, không có tác dụng phụ.

Thành phần 
Dịch chiết tía tô, dấm mơ muối, mật ong, đường

Hướng dẫn sử dụng
Pha một phần dịch với 3 phần nước ấm (50-600C) hoặc nước mát sẽ có được một đồ uống có màu tím đỏ đẹp mắt, hương vị hài hòa, dễ sử dụng ở cả dạng nóng và lạnh, là một lựa chọn thú vị và có lợi cho sức khỏe của bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print