Vietnamese English

Bột Chanh leo hòa tan

  • Số đăng ký: 04VCNTP/2018
  • Sản lượng cung cấp được: 500kg /tháng
  • Giá dự kiến: 400.000 đồng/kg
  • Liên hệ: Trung tâm Thực nghiệm sản xuất và chuyển giao công nghệ thực phẩm – Viện Công nghiệp thực phẩm
  • Thành phần/Công dụng/ HDSD: Bột chanh leo hoà tan được sản xuất từ dịch cốt chanh leo tươi, đường cỏ ngọt… là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ tự nhiên, các hoạt chất sinh học có lợi cho sức khoẻ như flavonoid, phenolic acid,…giúp giải khát, bổ sung năng lượng, cải thiện sức khoẻ tim mạch, tăng cường sức đề kháng cơ thể. Là sản phẩm bột, dễ tan trong nước lạnh, thuận tiện vận chuyển, bảo quản, chế biến, sử dụng, bột dâu hoà tan là nguồn nguyên liệu tiềm năng có thể sử dụng như thực phẩm trực tiếp, nguyên liệu sản xuất thực phẩm, đồ uống đối với các doanh nghiệp, các nhà sản xuất thực phẩm.
    • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

    Dùng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm, đồ uống hoặc làm thực phẩm sử dụng trực tiếp.

    Pha 1-3 thìa cà phê bột chanh leo hoà tan vào 200ml nước, lạnh hay nóng tuỳ thích, khuấy đều trong 30 giây, bạn sẽ có một ly nước dâu thơm ngon, hấp dẫn, giúp giải khát, bổ sung dinh dưỡng, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print