Vietnamese English

Bánh Injeolmi đậu và bí đỏ ngọt

Tên sản phẩm: Bánh Injeolmi đậu và bí đỏ ngọt
Nhà sản xuất và nhà phân phối: Mansun English Association Corporation – 498 Jinamgusipo-ro, Sangha-myeon, Gochang-gun, Jeollabuk-do
Nhà phân phối:
F1: Mansun English Association Corporation /498 Jinamgusipo-ro, Sangha-myeon, Gochang-gun, Jeollabuk-do
F2: 장담그는청년들/9-3 Naunan 1-gil, Gunsan-si, Jeollabuk-do
Liên hệ: Công ty TNHH 42 International – Tòa nhà Sao Mai Building, 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0911 409 933
Thành phần và hàm lượng:
1. Gạo nếp (Hàn Quốc) 66.62%
2. Mạch nha [tinh bột ngô 100% {ngô: nước ngoài (Nga, Hungary, Serbia)}
3. Đường kính, bột đậu tương [đậu tương {nước ngoài (Mỹ, Canada, Trung Quốc), đường, muối (Hàn Quốc), aspartam (chất tạo ngọt)] 6.06%, sản phẩm chế biến rau củ {bí đỏ ngọt (Hàn Quốc) 100%} 2.42%, muối (Hàn Quốc), bột mì, chất hỗn hợp [Xi-rô ngô fructose cao, nhóm chất nhũ hóa: mono và diglycerid của các acid béo, Propylen Glycol, Sorbitan Esters of Fatty Acids, polyoxyethylen (20) sorbitan monostearat, rượu, este của sucrose với các acid béo], dầu đậu nành.
Cách sử dụng: Để rã đông tự nhiên trong nhiệt độ phòng từ 30 phút ~ 1 tiếng rồi thưởng thức. Nếu sử dụng lò vi sóng thì có thể sẽ không cảm nhận được vị dẻo tự nhiên của gạo nếp, nên hãy để rã đông tự nhiên.
Bảo quản:
Bảo quản đông lạnh dưới -18oC (ở gia đình thì bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh)
Chú ý:
– Sản phẩm đã rã đông, vui lòng không cấp đông lại
– Sản phẩm sau khi mở có thể bị biến chất, do đó nên dùng hết ngay
– Sản phẩm có thể gây nghẹn và khó thở, do đó, nên ăn chậm chậm từng chút một
– Phần sản phẩm còn lại sau khi mở túi vui lòng “bảo quản đông lạnh ở ngăn đá”
– Màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác, vì sản phẩm được làm từ 100% bột bí đỏ ngọt (Hàn Quốc) nên có thể thay đổi màu tùy theo nhiệt độ, quý khách có thể an tâm sử dụng.
Hạn sử dụng: 12 tháng

Link Shopee: https://shopee.vn/H%E1%BB%99p-b%C3%A1nh-mochi-H%C3%A0n-Qu%E1%BB%91c-nhi%E1%BB%81u-lo%E1%BA%A1i-i.227316837.8918270698

Product’s name: Injeolmi beans and sweet pumpkin cake
Manufactorer and distributor: Mansun English Association Corporation – 498 Jinamgusipo-ro, Sangha-myeon, Gochang-gun, Jeollabuk-do
Distributor:
F1: Mansun English Association Corporation /498 Jinamgusipo-ro, Sangha-myeon, Gochang-gun, Jeollabuk-do
F2: 장담그는청년들/9-3 Naunan 1-gil, Gunsan-si, Jeollabuk-do
Importer: 42 International Co, Ltd – Sao Mai Building 19 Le Van Luong Street, Thanh Xuan District, Hanoi
Phone number: 0911 409 933
Ingredients:
1. Glutinous rice (Korea) 66.62%
2. Malt [100% corn starch {maize: foreign (Russia, Hungary, Serbia)}
3. Sugar, soybean meal, salt, aspartame (sweetener) 6.06%, vegetable processed products, flour, mixtures, soybean oil.
User manual: Thaw naturally at room temperature from 30 minutes ~ 1 hour and then enjoy. If you use the microwave, you may not feel the natural plasticity of sticky rice, so let it defrost naturally.
Store: Store frozen below -18oC (in the home, store in the freezer)
Note:
– The product is thawed, please do not refreeze
– Products may be degraded after opening, so they should be used up immediately
– The product can cause choking and difficulty breathing, so eat slowly little by little
– For the rest of the product after opening the bag, please “freeze it in the freezer”
– The color of the product may differ slightly, because the product is made from 100% sweet pumpkin powder (Korea), so it can change color depending on the temperature, you can use it with peace of mind.
Expiry Date: 12 months

Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print