Tin mới

17/03/2021
Thực hiện công văn số 1653/TLĐ về việc Hướng dẫn tổ chức Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN), đây là một trong các hoạt động trọng tâm của Tháng Công nhân năm 2021
10/03/2021
Thiết thực Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Công đoàn và Đoàn thanh niên viện Công nghiệp thực phẩm phối hợp tổ chức chương trình ngày hội “Sắc Màu FIRI” vinh danh tập thể cán bộ nữ của Viện, phát động thi đua Tháng Thanh niên năm 2021
01/03/2021
Viện Công nghiệp thực phẩm đã hoàn thành nghiệm thu cấp Bộ các đề tài/ dự án, bao gồm 2 nhiêm vụ thường xuyên, 2 nhiệm vụ quỹ gen và 5 nhiệm vụ khoa học cấp Bộ chuyển tiếp (2019-2020). Các đề tài/dự án Viện thực hiện đã được đánh giá tốt, hoàn thành các nội dung trong hợp đồng được ký với Bộ Công Thương. Danh sách các đề tài/dự án nghiệm thu được liệt kê dưới đây.
18/02/2021
Ngày 17/02/2021, Viện Công nghiệp thực phẩm đã tổ chức buổi gặp mặt trực tuyến Xuân Tân Sửu 2021.
26/01/2021
Để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với tiêu chuẩn sản xuất của EU đối với các sản phẩm nông sản thực phẩm, xin được giới thiệu các văn bản này