Viện Công Nghiệp Thực Phẩm

Địa chỉ: 301 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 38 583 983       Email: thanhvn@firi.vn, planning@firi.vn

Website: www:firi.vn

Hotline: 0243 8584 318

Trung tâm phân tích: 024 3858 2752

THAM GIA TRIỂN LÃM VỀ NGÀNH TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO TẠI VIỆT NAM – RE &EE VIỆT NAM 2016

17/03/2017 - 12:12

       

        Triển lãm lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh do Công ty UBM Asia tổ chức và được hỗ trợ bởi Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Hồ Chí Minh (ECC-HCMC), Mạng lưới các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt nam (EVBN), Hội Khoa học Công nghệ Sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả Việt Nam (VECEA) và Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA). Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 09-11 tháng 11 năm 2016.

    

Các cán bộ dự án tham gia triển lãm

 

        Đây là triển lãm thương mại toàn diện, trưng bày những công nghệ, thiết bị, kỹ thuật và giải pháp mới nhất hiện nay trong ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo. Một số thương hiệu nổi tiếng trong ngành tham gia triển lãm như: Asia Electric, Atarfil SL, Azbil Vietnam, C.F. Nielsen, CJR Renewables, Conergy Asia, DNV GL Energy, Donasonic, Ecosphere Renewables, Greenpowermonitor, Ingeteam, Mitsubishi Electric Vietnam. Triển lãm cũng xây dựng gian hàng quốc gia như khu  gian hàng Châu Âu, Thái Lan và Đài Loan.

           

TS. Kuakoon từ BIOTEC, Thái lan đã trình bày tham luận tại Triển lãm

 

       PGS.TS. Vũ Nguyên Thành, Giám đốc Trung tâm Vi sinh vật Công nghiệp, Viện CNTP, các cán bộ Viện và các chuyên gia từ KMUTT, Thái lan và UNIDO thuộc Dự án “Vượt rào cản chính sách, thương mại và kỹ thuật để hỗ trợ cải tiến và chuyển giao công nghệ khu vực Nam-Nam: Mô hình sản xuất cồn nhiên liệu từ sắn” đã tham gia Triển lãm. Viện đã mang đến giới thiệu tại Triễn lãm những kỹ thuật tiếp nhận từ Thái lan bao gồm nâng cao năng xuất trồng sắn, nâng cao quản lý nguyên liệu trong nhà máy và cải tiến quá trình lên men bằng cách áp dụng công  nghệ đường hóa và lên men đồng thời ở nồng độ chất khô rất cao, hay còn còn gọi là công nghệ VNG-SSF. TS. Kuakoon từ BIOTEC, Thái lan đã trình bày tham luận “Cồn nhiên liệu từ sắn: kinh nghiệm của Thái lan và chuyển giao công nghệ Nam-Nam tới Việt Nam, Lào, Myamar”. Triển lãm mở ra diễn đàn chuyên ngành kết nối các chuyên gia, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong ngành năng lượng mới, tái tạo và tiết kiệm năng lượng trong nước với các doanh nghiệp quốc tế.

 

Cán bộ Viện giới thiệu về dự án với khách tham quan

 

                                                                                                                                                              

                                                                                                                                                      T/g: Khuất Thị Thủy

Liên kết website